14/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

VNPT có chương trình ưu đãi dịch vụ Internet và truyền hình

VNPT có chương trình ưu đãi dịch vụ Internet và truyền hình
4 phút, 21 giây để đọc.

Bốn nhà cung cấp mạng hàng đầu Việt Nam – VNPT, Vinaphone, Viettel và MobiFone – đã cải thiện đáng kể thứ hạng thương hiệu toàn cầu. Thương hiệu phát triển nhanh nhất là Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), tăng 17 bậc so với năm ngoái lên thứ 55 sau khi tăng giá trị thương hiệu thêm 42% lên 2,4 tỷ USD, theo báo cáo của Brand Finance, trụ sở tại London. Báo cáo cho biết: “VNPT đã đầu tư vào mạng 4G, 5G để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đã nỗ lực tăng tốc độ cáp quang trong khi vẫn có ưu đãi giá cước”.

Xem truyền hình và dùng Internet cùng lúc với VNPT

Chưa bao giờ việc sử dụng MyTV và internet lại trở nên dễ dàng và thuận tiện đến vậy. Với hình thức tích hợp này của VNPT; khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng đồng thời cả hai dịch vụ. Nhu cầu xem ti vi và truy cập internet sẽ được đáp ứng đồng thời với gói cước HomeTV của VNPT. Gói cước HomeTV thích hợp với những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng cả 2 dịch vụ này.

Khách hàng vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí vừa quản lý được 2 dịch vụ trên cùng một hóa đơn. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý chi phí của các gói cước. Hơn hết, việc sử dụng trên cùng một đường truyền vẫn đảm bảo tốc độ của gói HomeTV ổn định; khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng khi đang xem Tivi hoặc các chương trình truyền hình.

Xem truyền hình và dùng Internet cùng lúc với VNPT

Ưu đãi dịch vụ Internet và truyền hình

VNPT triển khai chương trình ưu đãi kép dành cho khách hàng; sử dụng dịch vụ Internet và truyền hình: giảm 20% giá gói Home cho người đăng kí mới; và tặng 100.000đ cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet – Truyền hình giới thiệu người sử dụng dịch vụ. Theo đó, vào các ngày thứ 7 hàng tuần; khách hàng đăng ký mới gói Home Combo sẽ được giảm 20% giá gói cước dịch vụ. Đồng thời, nếu trả trước gói thời hạn từ 6 – 12 tháng; khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi tặng 1 – 3 tháng cước. Chương trình áp dụng đến hết ngày 30/06/2020.

Ngoài ra, khi giới thiệu thành công các gói cước Home cho một người khác; khách hàng (đang sử dụng dịch vụ Internet VNPT hoặc gói tích hợp Home) sẽ nhận ngay quà tặng 100.000đ. Để nhận ưu đãi, khách hàng chỉ cần truy cập app My VNPT hoặc website https://vnpt.com.vn/lantoa; nhập thông tin của bản thân và người được giới thiệu. Sau khi người được giới thiệu hoàn thành lắp đặt; quà tặng sẽ được áp dụng để giảm tiền cước tháng tiếp theo của khách hàng. Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 15/05/2020 đến 31/07/2020.

Các gói Home trong chương trình bao gồm cả 3 dòng sản phẩm hiện tại của VNPT gồm: gói Home Internet cho dịch vụ Internet riêng lẻ; gói Home TV tích hợp Internet; truyền hình và gói Home Combo tích hợp trọn gói các dịch vụ Internet – Truyền hình – Di động. Trong đó, gói Home Combo đang được quan tâm hơn cả nhờ chính sách tăng gấp đôi tốc độ Internet; dung lượng Data giá không đổi và ưu đãi Ngày Vàng giảm giá 20%.

VNPT cung cấp Internet tốc độ số 1 Việt Nam

VNPT cung cấp Internet tốc độ số 1 Việt Nam

Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ hàng đầu; sở hữu tốc độ Internet nhanh nhất tại Việt Nam; VNPT còn không ngừng triển khai các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. Qua đó, người dùng VNPT sẽ được hưởng giá cước tối ưu cùng nhiều lợi ích giá trị trong suốt quá trình sử dụng. Đây cũng là sự hỗ trợ thiết thực của nhà mạng, góp phần giúp khách hàng dễ dàng khôi phục các hoạt động sản xuất kinh doanh, bình ổn cuộc sống hàng ngày sau giai đoạn giãn cách chống dịch. Để được tư vấn gói cước cũng như tìm hiểu thêm thông tin chương trình, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166 hoặc truy cập website https://vnpt.com.vn.

Với Internet tốc độ số 1 Việt Nam, Truyền hình 4K dẫn đầu thị trường về số lượng kênh và giá cước cạnh tranh, các gói Home của VNPT được đông đảo khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Hiện dòng sản phẩm Home được cung cấp với nhiều loại gói theo nhiều nhu cầu của khách hàng: Home Internet cho đường truyền Internet riêng lẻ; Home TV trọn gói Internet – Truyền hình; Home Mobile và Home Combo tích hợp thêm cả dịch vụ Di động; Gói Home Net và Home Cafe sở hữu các tính năng chuyên biệt dành cho hộ kinh doanh. Theo kết quả đo lường mới nhất của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC.

Cập nhật tin tức tại Zoorasta.