14/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Tháng 6 đầy biến động của cộng đồng AoE trong và ngoài nước

Cộng đồng AoE
4 phút, 18 giây để đọc.

Sau nhiều năm hợp tác với Hiệp hội đễ chế La Mã, một trong hai thế lực lớn trong cộng đồng AoE Trung Quốc, game thủ nổi tiếng nhất cộng đồng AoE của Trung Quốc là Shenlong đã tuyên bố rời tổ chức này. Có thể nói, đối với cộng đồng AoE Việt Nam và Trung Quốc, tháng 6 vừa qua chắc chắn là một tháng đầy biến động. Nguyên nhân là do Chim Sẻ Đi Nắng tuyên bố thành lập công ty riêng, rời EGO Media, thành lập đại gia đình SBS. Giờ đây lại đến Shenlong, nhiều người hâm mộ đã đồn đoán về việc Shenlong rời hiệp hội La Mã này.

Tháng 6 đầy sóng gió của cộng đồng AoE

Khi vụ việc của Chim Sẻ Đi Nắng vừa được lắng xuống thì mới đây nhất. Theo một thông tin cập nhật từ phía AoE Trung Quốc. Game thủ Shenlong đã gây nên bất ngờ lớn cực lớn. Khi tuyên bố định rút khỏi nhánh Hiệp hội La Mã của ông bầu Lưu Bị. Điều này được cho là hết sức bất ngờ khi Hiệp hội La Mã chính là nơi mà Shenlong; đã gắn bó trong suốt những năm tháng đỉnh cao nhất của sự nghiệp và gặt hái vô số danh hiệu tại nơi đây.

Chim sẻ đi nắng thành lập clan mới

Thông tin về việc Shenlong rời khỏi nhánh Hiệp hội La Mã. Được đăng tải trên tài khoản facebook cá nhân của Sơn Lê (người kết nối có tiếng giữa 2 nền AoE Việt -Trung). Về phía Hiệp hội La Mã, một trong những người có tiếng nói nhất của tổ chức này; là bầu Thanh Thanh tỏ ra rất buồn nhưng khẳng định Hiệp hội La Mã vẫn sẽ đứng vững. Thậm chí còn có một khởi đầu mới để hướng đến sự thành công trong tương lai.

Như vậy sau Chim Sẻ Đi Nắng đến lượt game thủ nổi tiếng nhất của AoE Trung Quốc là Shenlong cũng tuyên bố dứt áo ra đi. Có vẻ như thông tin trên là có cơ sở khi bản thân Shenlong không xuất hiện trong kèo Showmatch giải đấu AOE Tournament 2vs2 Vietnam – China 2021 diễn ra vào tối này vì anh đã rời khỏi nhánh Hiệp hội La Mã.

Tương lai của Shenlong đang là câu hỏi lớn

Bên cạnh thông tin trên thì trên một số trang mạng xã hội tại Việt Nam. Nhiều fan hâm mộ AoE Việt Nam đã dự đoán rằng Shenlong sẽ sang Việt Nam để thi đấu. Nhiều người dự đoán rằng anh sẽ gia nhập Clan SBS của Chim Sẻ Đi Nắng. Nếu điều này diễn ra, chúng ta sẽ lần đầu tiên được thấy 2 game thủ nổi tiếng nhất của cộng đồng AoE 2 nước Việt Nam và Trung Quốc thi đấu trong cùng một Team, điều mà từ trước đến nay chưa từng có tiền lệ.

Nhiều fan đồn đoán rằng Shenlong sẽ gia nhập SBS của Chim Sẻ Đi Nắng. Có thế nói đây là một thông tin vô cùng hấp dẫn đối với cộng đồng AoE Việt. Bởi trong quá khứ sự đối đầu giữa Chim sẻ đi nắng và Shenlong luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ người hâm mộ. Nếu nhu việc Shenlong gia nhập Clan SBS thì chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh.

Tháng 6 chắc chắn là một tháng đặc biệt nhất đối với cộng đồng AoE toàn cầu với nhiều biến động. Từ vụ việc Chim Sẻ Đi Nắng gây sốc khi tuyên bố thành lập Clan riêng. EGO Media cơ cấu lại đội hình cho đến siêu giải đấu cung R với chức vô địch thuộc về Lôi Lão Hổ – Nhãn Tử,…

Tương lai của Shenlong đang là dấu hỏi lớn

Người hâm mộ đang mong chờ vào sự kết hợp của Shenlong với Chim Sẻ Đi Nắng

Tưởng chừng như tháng này rồi cũng sẽ khép lại trong yên bình. Song chưa dừng lại ở đó, mới đây theo một thông tin cập nhật từ phía AoE Trung Quốc. Game thủ Shenlong đã gây nên bất ngờ lớn cực lớn khi tuyên bố anh không cảm thấy vui. Sau đó anh quyết định rút khỏi nhánh Lưu Bị. Nơi mà anh đã gắn bó trong suốt những năm tháng rực rỡ của sự nghiệp.

Hiện tại, Thiên hạ đệ nhất nhân Trung Hoa anh hùng Thần Long đã trở thành một game thủ tự do. Vẫn chưa rõ anh sẽ lựa chọn bến đỗ nào cho tương lai. Liệu rằng anh sẽ đầu quân cho nhánh Sơ Luyến. Tự tách ra thành lập Clan riêng hay tuyên bố giải nghệ?

Dĩ nhiên, tầm ảnh hưởng của Shenlong hiện tại khó sánh được với Chim Sẻ Đi Nắng ở Việt Nam. Nhưng dù sao anh cũng là một game thủ hàng đầu của AoE Trung Quốc. Mọi nước đi của game thủ này cũng có thể ảnh hưởng đến cục diện của AoE nước bạn. Phần nào đó là sự phát triển chung của tựa game Đế chế. Chúng tôi cũng sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về game thủ này ở các bài viết sau.