13/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Khẩu trang, gel rửa tay được siêu thị Co.opmart giảm giá mạnh 50%

Khẩu trang, gel rửa tay được siêu thị Co.opmart giảm giá mạnh 50%
3 phút, 54 giây để đọc.

Các siêu thị, cửa hàng thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành Phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.opmart) sẽ đồng loạt khuyến mại, giảm giá thêm hàng nghìn sản phẩm chủ lực, phòng chống dịch bệnh. Đồng thời, các siêu thị cũng bắt đầu hướng dẫn khách hàng khai báo y tế trước khi mua sắm. Lượng khách đến mua sắm sáng nay vừa phải, không đông, chủ yếu mua rau, thịt, cá và một số loại gia vị, đồ khô.

So với lần bùng phát dịch lần trước, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile có sự đầu tư hơn, ứng phó nhanh hơn trong khâu chuẩn bị hàng hóa và chống bệnh dịch.

Co.opmart giảm giá 25% đến 50% khi mua khẩu trang

Cụ thể, từ ngày 10.6 – 10.7, hệ thống Co.opmart, Co.opXtra trên cả nước sẽ giảm giá từ 25% đến 50% hoặc áp dụng mua 1 tặng 1 cho hơn 3,5 triệu sản phẩm chống dịch gồm khẩu trang vải, các loại gel, nước rửa tay sát khuẩn.

Co.opmart giảm giá 25% đến 50% khi mua khẩu trang

Chẳng hạn sau giảm giá, các loại gel rửa tay dạng khô có giá từ 11.000 đến 66.000 đồng/chai dung tích từ 40 ml đến 240 ml; các loại khẩu trang vải sát khuẩn đạt chuẩn giá trung bình 9.000 đồng/chiếc, các loại nước rửa tay trung bình 36.000 đồng/chai 450 ml.

Song song đó, các mặt hàng nhu yếu phù hợp với nhu cầu mùa dịch tại hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile được giảm giá gồm dầu ăn, đường, gạo, gia vị, nước chấm, các loại thực phẩm đóng gói, thực phẩm đông lạnh, các loại thức uống bổ dưỡng, mỹ phẩm, các loại nước tẩy rửa, bột giặt giảm giá trung bình 20 – 30%.

Các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo, cá lóc, cá chẽm, tôm thẻ, một số loại cá biển, các loại rau củ quả Đà Lạt, trái vải, táo đỏ Mỹ giảm giá trung bình 15% đến 20%. Các loại dung cụ nhà bếp như hộp, ly, khai nhựa, nồi cơm điện, quạt máy, các loại nồi, chảo có nhiều hình thức giảm giá như giảm 40%, mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1…

Số lượng đặt hàng thông qua điện thoại tăng

Theo ghi nhận của Saigon Co.op, số lượng đơn đặt hàng qua điện thoại; trong tuần qua của các siêu thị, cửa hàng của hệ thống này tăng cao; từ 3 – 5 lần so với trước thời gian thực hiện giãn cách.

Bên cạnh việc tổ chức nguồn lực tập trung tiếp nhận; xử lý và vận chuyển giao nhận cho các đơn hàng; bộ phận logistics của Saigon Co.op còn phối hợp các ứng dụng vận tải công nghệ, ví điện tử như Momo, Zalopay, Grab, Now, Shopee, Baemin…. Để có thể vừa giao hàng nhanh, vừa có chương trình khuyến mãi tặng tiền; giao hàng miễn phí cho khách đặt hàng trên các app này. Ngoài ra, hệ thống siêu thị Co.opmart đã mở rộng dịch vụ đặt hàng qua điện thoại; và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Co.opmart còn giảm giá nhiều mặt hàng khác

Co.opmart còn giảm giá nhiều mặt hàng khác

Khi lượng khách dồn về siêu thị quá đông, lập tức các siêu thị tổ chức phân luồng; chia nhóm từ cổng vào để điều tiết giúp lượng khách vào siêu thị vừa phải; tuân thủ tốt nhất có thể các biện pháp phòng chống dịch lây lan. Đây là chuỗi siêu thị đầu tiên trên cả nước thực hiện biện pháp này; và cũng có thể là hệ thống bán lẻ đầu tiên ngay lập tức tổ chức thực hiện; và hướng dẫn khách hàng khai bào y tế trước khi vào siêu thị.

Theo ông Nguyễn Anh Đức – Tổng Giám đốc Saigon Co.op; hiện nhà bán lẻ này phải thực hiện ba nhiệm vụ quan trọng cùng lúc. Đó là đảm bảo nguồn hàng hóa, đảm bảo không gian mua sắm an toàn cho khách; và điều kiện làm việc an toàn cho người lao động. Hiện nguồn hàng đang dồi dào, giá tốt và lưu thông tương đối thuận lợi; nhờ sự chung tay của các nhà cung cấp và tạo điều kiện của các cơ quan chức năng.

Trên đây là những tin mới nhất về thông tin tiêu dùng mà trang chúng tôi tổng hợp được. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.