17/07/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Fifa Online 4 cho ra mắt chế độ Arena Mode gây chấn động làng game

Chế độ Arena Mode
3 phút, 50 giây để đọc.

Mới đây, “FIFA Online 4” đã tung ra chế độ chơi mới – chế độ Đấu Trường hay còn biết đến với cái tên Arena Mode, gây chấn động làng game Việt. Điều đáng nói là chế độ chơi mới toanh này mang đến trải nghiệm thử thách hoàn toàn khác biệt so với chế độ xếp hạng 1vs1 mà người chơi vẫn đang ấp ủ. Ngày nay, người chơi mua những cầu thủ giỏi, nghiên cứu chiến thuật, luyện chiêu thường chủ yếu để xếp đội và đạt đến cột mốc thứ hạng cao nhất. Đây luôn là mong muốn, động lực và 90% thời gian của các huấn luyện viên. Cùng Zoorasta tìm hiểu về chế độ chơi này nhé!

Chế độ mới đầy hấp dẫn

Cũng phải thôi vì game bóng đá là phải có thắng thua, có cọ xát, có tăng có giảm rank thì mới có động lực thi đấu, nhưng mà ai cũng biết là leo rank trong FIFA Online 4 nó mất thời gian và công sức đến cỡ nào. Nhưng đừng lo, 29/6 này sẽ xuất hiện một mode chơi hoàn toàn mới trong FO4 mang tên Arena Mode. Mode chơi này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những thử thách đấu cúp rất đa dạng mà hoàn toàn anh em có thể rinh chức vô địch ngay trong ngày, và phần thưởng cũng đi kèm theo cũng cao hơn, tới nhanh hơn nhiều đấu xếp hạng.

Chế độ hấp dẫn

Trải nghiệm cảm giác “go pro”, như đi đấu giải chuyên nghiệp nhưng ngay trong game FO4 với chế độ Arena Mode. Các chiếc cúp của Arena Mode cũng rất đa dạng, chia theo giá trị đội hình hay theo rank của anh em, tùy thuộc vào nhu cầu, anh em có thể tự do lựa chọn muốn chinh phục chiếc cúp nào.

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một kèo rất thơm cho các anh em nông dân đang cày chay. Vì số lượt tham gia cúp lên tới 8 lượt/1 ngày và thưởng vô địch lên đến 50tr BP. Cùng với đó các anh em còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị. Khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode.

Giới thiệu về chế độ Arena mode

Arena là mode đấu trường hoàn toàn mới, đa dạng thử thách. Diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, dĩ nhiên là không kém phần hấp dẫn và thú vị; dành cho các HLV muốn đương đầu với thử thách. Khi bạn đã chọn ra cho mình một thử thách cúp như ý. Giờ đây, bạn chỉ có một mục tiêu đơn giản, đó là loại hết các người chơi còn lại. Tham gia và giành chiếc cúp ARENA MODE:

Những chiếc cúp của arena mode

Tại Arena Mode, các HLV có thể dễ dàng lựa chọn thử thách cho riêng mình thông qua giao diện trực quan. Các HLV có thể lựa chọn tham gia các Cup PVP trong tuần (Sử dụng  đội hình Câu Lạc Bộ) như:

+ Cup Tự Do (Không giới hạn lương đội hình)

+ Cup Hạng Nhì (GTDH dưới 5 tỷ BP)

+ Cup Hạng Nhất (GTDH từ 5 tỷ – Dưới 20 tỷ BP)

+ Cup Ngoại Hạng (GTDH trên 20 tỷ BP)

Phần thưởng vô cùng hấp dẫn

Thêm vào đó một giải dành riêng cho các HLV có cùng trình độ xếp hạng 1vs1 (Sử dụng Đội Bóng Trong Mơ) sẽ được diễn ra vào cuối tuần:

+ Cup Bán Chuyên (Rank XH 1vs1: Bán Chuyên 1 trở xuống)

+ Cup Chuyên Nghiệp (Rank XH 1vs1: Chuyên Nghiệp 3 – Chuyên Nghiệp 1)

+ Siêu Cup Thế Giới (Rank XH 1vs1: Thế Giới 3 trở lên)

Thỏa sức lựa chọn thử thách phù hợp với bản thân, phô diễn kỹ năng. tư duy chiến thuật, vượt qua mọi đối thủ để bước lên ngôi vô địch.

Hệ thống phần thưởng

Sau khi vượt qua các thử thách từ Arena Mode. Các HLV sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với sự nỗ lực đã bỏ ra. Chỉ cần chăm chỉ tham gia, các HLV sẽ có cơ hội sở hữu hàng trăm triệu BP trong một ngày. Cùng với đó các HLV còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị. Khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode sẽ sớm ra mắt các HLV trong thời gian tới. Những điều thú vị của Arena Mode chỉ mới bắt đầu thôi! Anh em hãy sẵn sàng bàn phím và tay cầm để “Vượt thử thách – Giành vinh quang” cùng Arena Mode nhé.