28/05/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Đội tuyển T1 lập thêm kỷ lục buồn sau thất bại trước Nongshim RedForce

Đội tuyển T1
3 phút, 39 giây để đọc.

Sau trận đấu với NS, T1 đã lập một kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” tại LCK, và đây cũng có thể là một trong những kỷ lục mệt mỏi nhất. Trận đấu đầu tiên của tuần thứ ba của T1 là cuộc đụng độ với đội tuyển Nongshim RedForce – đội đang có thành tích tốt, 3 thắng 1 thua (tính đến trận này) xếp thứ 2, và hiện tại là bảng xếp hạng LCK mùa hè 2021. Đồng thời, phong độ của T1 vẫn tương đối bất ổn, 2 trận thắng và 2 trận thua. Đặc biệt là trận thua trước Liiv SANDBOX là bi kịch nhất – đội này được đánh giá là đội yếu hơn rất nhiều. Nếu muốn biết về những trận đấu dài nhất lịch sử LCK thì hãy xem thêm tại đây nhé!

Kỉ lục đáng quên

Nói về T1, có lẽ nhiều người không còn lạ gì với đội tuyển. Đã có thành tích cũng như bề dày lịch sử trong ngành công nghiệp Liên Minh Huyền Thoại. Trong khoảng thời gian gần đây thì đội tuyển T1 đã có những trận đấu trong giải LCK mùa hè. Có lẽ đây là một trong những kỷ lục khiến người ta cảm thấy… Mệt mỏi nhất không phải bởi vì T1 quá yếu. Mà là trận đấu của T1 với đối thủ đã kéo dài quá sức tưởng tượng của nhiều fan hâm mộ.

Kỷ lục đáng quên vs NS

Tại game đấu đầu tiên giữa 2 đội đã khiến khán giả lẫn các BLV cảm thấy vô cùng căng thẳng cũng như… mệt mỏi. Chỉ mới ở game đấu thứ nhất của loạt BO 3. Nhưng T1 và NS đã kéo trận đấu dài đến tận phút… 70 và chỉ kết thúc sau khi NS có được con Rồng Ngàn Tuổi thứ 2 của họ (và là thứ 3 của ván đấu) cũng như bùa lợi Baron và mega cả 3 cổng. Ở thời điểm kết thúc game đấu, chỉ số lính mà Faker farm được lên đến hơn con số 600.

Game 1 trận đấu giữa T1 và NS cũng được ghi nhận trở thành game đấu dài thứ 7 trong lịch sử LCK. Và trong ngày thua trắng 2-0 trước NS, T1 cũng xác lập 1 kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” khác: là đội sở hữu nhiều game đấu có thời lượng kéo dài nhất LCK với tổng số 4/7 trận. Trong đó, game đấu dài nhất lịch sử LCK và cũng là của T1. Chính là cuộc đối đầu với Jin Air Green Wings Mùa Xuân 2018; với tổng thời gian 90 phút 40 giây.

Sở hữu nhiều trận đấu dài nhất LCK

T1 sở hữu 4/7 trận có thời lượng dài nhất LCK. Đây có thể nói là một điều đáng nhớ đối với bất cứ đội tuyển nào. Bởi khi nhắc tới game đấu dài hơi, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay tới những trận đấu hấp dẫn. Những cuộc đối đầu nảy lửa trong quá khứ mà T1 đang từng làm. Đối với rất nhiều đội tuyển tại LCK cũng như tại các trận đấu trong khuôn khổ chung kết thế giới.

T1 sở hữu nhiều trận dài nhất LCK

Tuy vẫn là một trận đấu thất bại do phong độ lên xuống của đội tuyển này. Nhưng sự thật theo một chiều hướng khác thì T1 đang là đội tuyển sở hữu nhiều trận đấu dài nhất trong giải đấu LCK. Một T1 quyết đoán ngày nào có lẽ rằng phải rất lâu sau đó; mới có thể tìm lại được phong độ của chính mình.

Với thất bại trước NS, T1 đã có 2 trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, fan hâm mộ cũng tin tưởng đội tuyển của Faker sẽ kết thúc chuỗi trận không tốt. Ngay trong tuần thi đấu thứ 3 này khi trận đấu còn lại của họ sẽ chỉ đối đầu với DragonX. Đội tuyển đang có thành tích rất tệ với 4 trận toàn thua và đứng chót BXH Mùa Xuân 2021. DragonX là đội tuyển được đánh giá thấp hơn hẳn soi với T1. Nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng ta cũng không thể chắc chắn rằng. Faker liệu có thể vực dậy được sức mạnh của T1 hay không thì đó còn là một ẩn số. Khi mà T1 hiện tại chỉ còn lớp trẻ đi lên.