09/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Chiếc Ferrari 599 GTB thứ 2 đã có mặt tại Việt Nam

Chiếc Ferrari 599 GTB thứ 2 đã có mặt tại Việt Nam
3 phút, 12 giây để đọc.

Những ngày gần đây, giới mê xe không khỏi xôn xao trước thông tin siêu xe Ferrari 599 GTB đã được đăng ký. Diện mạo của chiếc 599 GTB khác đã phá vỡ vị thế độc tôn của chiếc xe, vốn từng được coi là độc nhất vô nhị. Tại một số diễn đàn về xe, cộng đồng mạng lan truyền hình ảnh chiếc Ferrari 599 GTB màu xám mang biển số Hải Phòng đang làm thủ tục đăng ký. Theo nguồn tin riêng, đây là chiếc thứ hai ghé thăm Việt Nam sau chiếc từng thuộc sở hữu của ông chủ công ty cà phê Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Hãy cùng trang zoorasta.com để tim hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Chủ nhân Ferrari 599 GTB này là một người Hải Phòng

Được biết, chủ nhân của chiếc Ferrari này là một doanh nhân người Hải Phòng. Tấm biển số trên xe khá đẹp, là 15A-696.99 được hé lộ cũng phần nào khẳng định “đẳng cấp” khi mang ý nghĩa lộc và vĩnh cửu, giúp chủ nhân đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và trường thọ.

Chủ nhân Ferrari 599 GTB này là một người Hải Phòng

Trước đó, tại Việt Nam chỉ có một chiếc 599 GTB màu đỏ. Khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, xe được sơn lại thành màu trắng. Đầu năm 2021, ông Vũ quyết định bán chiếc siêu xe này sau 5 năm sở hữu.

Cũng theo cộng đồng mạng, chủ nhân của chiếc Ferrari thứ 2 này hiện đang sở hữu hàng loạt siêu xe khác như Lamborghini Aventador Roadster, Mercedes-AMG G63, Lamborghini Urus…

Siêu xe được đánh giá cao

Siêu xe Ferrari 599 GTB Fiorano được trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2006; và cũng là chiếc siêu xe Ferrari mạnh nhất tại thời điểm ra mắt. Ferrari 599 GTB về nước trong thời gian này gây khá nhiều bất ngờ bởi dòng siêu xe này; đã ngừng sản xuất từ năm 2012.

Mức giá bán của chiếc siêu xe Ferrari 599 GTB thứ hai về Việt Nam không được hé lộ. Chỉ biết rằng, dòng xe Ferrari 599 GTB có giá tính lệ phí trước bạ tại Việt Nam được Bộ Tài Chính công bố gần đây nhất đã lên đến 31,5 tỷ đồng.

Chiếc đầu tiên thuộc về ông chủ cà phê Trung Nguyên

Chiếc đầu tiên thuộc về ông chủ cà phê Trung Nguyên

Siêu phẩm Ferrari 599 GTB Fiorano đã từng thuộc về ông chủ cà phê Trung Nguyên; là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Chiếc xe này được đưa về nước hồi tháng 8/2009; và chính thức nằm trong garage của ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ tháng 7/2013. Sau một thời gian sử dụng ông Vũ đã chia tay siêu phẩm này.

Mới đây, một đơn vị kinh doanh xe sang, siêu xe tại TP.Hồ Chí Minh; đã đăng tải hình ảnh về quá trình bóc bỏ lớp áo màu xanh bộ đội của chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano. Ban đầu chiếc xe có nước sơn ngoại thất màu đỏ Rosso Corsa đặc trưng của Ferrari. Nhưng sau này, xe đã được đổi sang lớp dán đề-can màu xanh bộ đội đúng theo sở thích của chủ nhân.

Là mẫu xe kế nhiệm của Ferrari 575 Maranello, Ferrari 599 GTB Fiorano; sở hữu những đường nét thiết kế bay bổng; cuốn hút nhờ bàn tay của xưởng mốt danh tiếng Pininfarina. Cụ thể là dưới sự chỉ đạo của nhà thiết kế Frank Stephenson. Một trong những điểm nhấn đáng chú ý khác trên chiếc Ferrari 599 GTB Fiorano này; là bộ vành màu xám hình ngôi sao 5 cánh.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu bạn có thắc mắc thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé.