13/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Bỗng nhiên đào được 2 quả trứng máu đặc biệt trị giá tới 2,9 tỷ

Bỗng nhiên đào được 2 quả trứng máu đặc biệt trị giá tới 2,9 tỷ
3 phút, 36 giây để đọc.

Bất ngờ đào được 2 quả trứng máu đặc biệt, người dân Trung Quốc bất ngờ khi ước tính 2 quả này lên tới 2,9 tỷ quả. Gần đây, một người đàn ông ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) lên núi hái măng đã vô tình tìm thấy bảo vật là 2 hòn đá có hình dạng giống 2 “quả trứng máu”. Ban đầu ông không biết đây là hai viên đá có giá trị cho đến khi các chuyên gia quan sát kỹ lưỡng và đánh giá cao sau khi nghe người đàn ông này đã choáng váng. Khi con trai của người nông dân đăng hình ảnh hai ‘quả trứng’ lên Internet, các chuyên gia đã chuyển hướng sang anh ta.

Người đàn ông này cũng lên rừng đào măng

Ở vùng đất này, nông nghiệp là nghề chính mang lại thu nhập. Và khi công việc đồng áng rảnh rỗi hơn 1 chút, những người dân ở đây lại tranh thủ lên núi hái măng để kiếm thêm tiền trang trải cuộc sống. Những cây măng tre mà họ thu được sẽ được sơ chế qua, sau đó mang ra chợ bán.

QQ đưa tin, hôm 16/4, người đàn ông này cũng lên rừng đào măng như thường lệ, nhưng thành phẩm thu được lại ít hơn mọi hôm. Ông nghĩ rằng chắc đã có người đào trước đó ở khu vực này nên ông không về nhà vội, mà tiếp tục lang thang trên núi để kiếm thêm chứ không chấp nhận về tay không.

Người đàn ông này cũng lên rừng đào măng

Một lúc sau, ông tìm thấy măng nên rất vui mừng và trong lúc đào bới, ông đã tìm thấy trong lớp đất là hai viên đá trông giống như quả trứng, bề mặt rất nhẵn. Điều đặc biệt là 2 quả trứng này có 1 bề mặt màu đỏ như máu.

Anh đào được 2 quả trứng máu

Lúc đầu, người đàn ông này nghĩ rằng đây chỉ là 2 hòn đá bình thường; nên định mang về cho cháu chơi. Nhưng sau đó, linh cảm rằng nó có thể là báu vật nên mang về cho con trai xem. Người con trai cũng không biết giá trị của nó cho đến khi đăng tải bức ảnh lên mạng xã hội. Bức ảnh này sau đó đã thu hút sự chú ý của nhiều người; đặc biệt một nhóm chuyên gia đã đến tận nhà lão nông để quan sá;t và định giá 2 quả “trứng máu”.

Nhóm chuyên gia này xác định 2 quả “trứng máu” này thực chất là báu vật có giá trị “khủng”. Họ đặt vấn đề mua lại nó và đưa ra giá 800.000 nhân dân tệ (khoảng 2,856 tỷ đồng), nếu ông lão đồng ý bán họ sẽ mua lại ngay lập tức.

Hiện chưa rõ lão nông này có bán 2 viên đá đặc biệt này cho nhóm chuyên gia hay không. Nhưng phải nói rằng ông là người cực kỳ may mắn khi vô tình tìm thấy “báu vật”. Số tiền mà nhóm chuyên gia ra giá cho vật thể này có thể giúp ông và gia đình đổi đời.

Các chuyên gia nhà báo tìm đến anh

Các chuyên gia nhà báo tìm đến anh

Trong lúc miệt mài cuốc đất, lão nông bỗng phát hiện ra một vật lạ dưới gốc măng. Sau khi cẩn thận đào lên, trên tay ông là một cặp đá có hình tròn như quả trứng gà; hơn nữa còn mang một màu đỏ máu vô cùng đẹp mắt.

Ban đầu ông nghĩ đó chỉ là một viên đá xinh đẹp bình thường; thấy mình cũng có duyên với nó nên mang về trang trí. Ông không thể ngờ thứ mình đang cầm trên tay là cả một gia tài bạc tỷ.

Hai viên đá đã thu hút rất nhiều dân làng đến chiêm ngưỡng. Họ khó có thể tin được một viên đá tự nhiên bên đường lại có màu sắc; và hình dáng hoàn hảo như vậy. Để thỏa trí tò mò, con trai của lão nông dân; đã đăng hình 2 viên đá lên Internet tìm kiếm đáp án.

Trang zoorasta.com hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có nhận xét gì thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé!