28/05/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Bayer hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch

Bayer hỗ trợ các chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch
3 phút, 38 giây để đọc.

Hiện nay, tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên căng thẳng. Mới đây, Bayer Việt Nam đã gửi 8.000 sản phẩm tự chăm sóc sức khỏe cho những cán bộ y tế tuyến đầu, gồm 4.000 hộp kem làm lành và dưỡng ẩm vết hăm cùng 4.000 hộp viên sủi vitamin tổng hợp gửi đến các cán bộ y tế tuyến đầu. Bayer hỗ trợ các sản phẩm tự chăm sóc sức khỏe với hi vọng vọng đồng hành cùng các “người hùng” của cộng đồng để chăm sóc cho bản thân và giảm bớt một phần gánh nặng trong công cuộc chiến chống lại dịch COVID-19.

Bayer tri ân cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Vừa qua, Bayer Việt Nam (Bayer) phối hợp Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM (WOCA) trao tặng 8.000 sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM. Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM. Gói hỗ trợ bao gồm các sản phẩm chăm sóc da giúp xoa dịu các kích ứng da có thể phát sinh do sử dụng trang phục bảo hộ (PPE) trong thời gian dài. Cùng viên sủi bổ sung vitamin tổng hợp hỗ trợ duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần.

Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Bayer mong muốn gửi những gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Cùng lời cảm ơn chân thành đến các cán bộ y tế tuyến đầu. Những người đang chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân COVID-19 tại nhiều trung tâm y tế và bệnh viện được Bộ Y tế chỉ định.

Bayer tri ân cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch

Ông Luigi Isabelo Dejos – Giám đốc nhánh Chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, Bayer Việt Nam chia sẻ. “Tầm nhìn của Bayer là Sức khỏe cho tất cả, đói nghèo không cho ai. Chúng tôi thấu hiểu và trân trọng sự cống hiến của hàng nghìn cán bộ y tế trong giai đoạn khó khăn này. Nhận thức được việc mặc trang phục bảo hộ trong nhiều giờ có thể gây ra kích ứng da dẫn đến đau rát và khó chịu. Bayer gửi đến gói hỗ trợ này với mong muốn giảm bớt phần nào gánh nặng sức khỏe cho lực lượng y tế trong thời điểm đầy thử thách”. Bayer đã hỗ trợ 4.000 sản phẩm Bepanthen Balm. Cùng 4.000 sản phẩm Berocca Performance Mango bổ sung vitamin cho các y bác sĩ.

Gói hỗ trợ của Bayer rất hữu ích

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Đội ngũ cán bộ y tế tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực để bảo vệ cộng đồng. 4.000 hộp sản phẩm chăm sóc da từ Bayer giúp tạo thành lớp màng bảo vệ cho làn da. Giúp tránh khỏi các tác nhân gây kích ứng, giúp phòng ngừa, làm lành và dưỡng ẩm vết hăm,… Bên cạnh đó, 4.000 hộp sản phẩm viên sủi vitamin tổng hợp sẽ hỗ trợ y bác sĩ giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường tập trung.

Gói hỗ trợ chăm sóc sức khỏe sẽ được gửi đến lực lượng tuyến đầu tại các trung tâm y tế và bệnh viện được Bộ Y tế chỉ định. Bayer mong muốn góp phần giúp các chiến sĩ áo trắng tự chăm sóc sức khỏe. Cũng như duy trì tinh thần tích cực để tiếp tục chiến đấu chống dịch.

Gói hỗ trợ của Bayer rất hữu ích

Xem thêm: Sống đẹp

Vừa qua, Bayer cũng vừa cam kết hỗ trợ 100 triệu hộ nông dân sản xuất nhỏ ở các quốc gia có thu nhập trung bình – thấp đến năm 2030. Các hoạt động này sẽ thúc đẩy việc phục hồi trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn cho các nông hộ quy mô nhỏ.

Bayer là tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực khoa học đời sống. Bao gồm chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng. Sản phẩm, dịch vụ của tập đoàn hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống mọi người. Giúp họ vượt qua thách thức về dân số gia tăng và già đi. Đồng thời, tập đoàn hướng đến tăng cường tiềm lực tài chính. Và tạo ra giá trị, thông qua các hoạt động sáng tạo và tăng trưởng.