17/07/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Ba người đàn ông Nga hợp sức cứu sống những đứa trẻ

Ba người đàn ông Nga hợp sức cứu sống những đứa trẻ
3 phút, 6 giây để đọc.

Vừa qua, một câu chuyện diễn ra tại Nga đã làm cho nhiều người cảm động về lối sống đẹp của nhân loại. Theo đó, ba người đàn ông Nga không quen biết nhau đã cùng phối hợp một cách ăn ý để giải cứu thành công các đứa trẻ thông qua đường cửa sổ khi ngọn lửa đang bao trùm cả một căn hộ chung cư. Và đoạn video quay lại cảnh giải cứu những đứa trẻ đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ba người đàn ông Nga này đang được cộng đồng mạng vinh danh vì hành động tuyệt đẹp của mình.

Ba người đàn ông Nga phối hợp giải cứu những đứa trẻ

Vào ngày 6/6 vừa qua, một căn hộ ở tầng 3 của một tòa nhà ở Kostroma, Nga đã bất ngờ bốc cháy với 3 đứa trẻ bị mắc kẹt bên trong. Vụ việc xảy ra khi các bé ở trong nhà một mình. Khi ngọn lửa bùng lên, những người hàng xóm đã cố gắng phá cửa trước. Họ nỗ lực để giải cứu các em nhưng không thành công.

Ba người đàn ông Nga phối hợp giải cứu những đứa trẻ

Thấy ngọn lửa ngày càng cháy to, một người đàn ông dũng cảm đã men theo đường ống nước để trèo lên tầng ba. Sau đó kéo được một em từ cửa sổ ra. Sau đó anh chuyền đứa trẻ cho người đàn ông thứ hai ở phía dưới. Rồi người này lại chuyền em bé cho người đàn ông thứ ba. Sau cùng, đứa trẻ được an toàn chuyển cho một người phụ nữ đứng dưới mặt đất. Ba người đàn ông đã phối hợp rất ăn ý và lần lượt giải cứu hết 3 đứa trẻ. Tất cả quá trình chỉ diễn ra trong vài phút.

May mắn là 3 em nhỏ chỉ bị hoảng sợ và bị bỏng nhẹ. Ngoài ra không có vết thương nặng nào. Sau đó, các nhân viên cứu hỏa đã đến hiện trường. Và đám cháy được dập tắt chỉ trong vòng 40 phút. Ba người đàn ông sau đó đã được đề cử giải thưởng dũng cảm vì những nỗ lực anh hùng của họ.

Những người đàn ông Nga được khen ngợi

Đoạn video về cuộc giải cứu kịch tính đã được những cư dân sống đối diện căn hộ quay lại. Và hiện đang lan truyền mạnh mẽ trên mạng. Những người đàn ông cứu những đứa trẻ đã được đề cử giải thưởng dũng cảm cho những nỗ lực anh hùng của họ. Trong khi đó, Twitter tràn ngập sự kính trọng và ngưỡng mộ đối với tất cả mọi người. Họ đã kịp thời cùng nhau để cứu sống đứa trẻ thay vì chờ đợi sự giúp đỡ xung quanh.

Một người dùng Twitter đã viết: “Sự việc giúp củng cố thêm niềm tin của tôi vào nhân loại”. Trong khi một người khác bày tỏ: “Điều kỳ diệu sẽ luôn xảy ra khi những người tốt sát cánh cùng nhau.”

Mọi người xung quanh cùng giải cứu những đứa trẻ

Một đại diện của cơ quan cứu hộ khu vực nói rằng mẹ của những đứa trẻ đã đi dạo với đứa con thứ tư. Và bà đã để lại những đứa trẻ với chồng của mình. Tuy nhiên, người cha đã khóa cửa ra ngoài để xử lý việc vặt. Tuy nhiên, theo The Sun đưa tin, cha mẹ của 3 đứa trẻ đã “nhốt con cái của họ ở nhà và đi ra ngoài uống rượu”. Trong khi ở nhà một mình, các em đã nghịch bật lửa và gây ra đám cháy.

Các nhà chức trách Nga hiện đã mở một cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc.