13/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Nên trưng vật phẩm gì trong nhà để kích hoạt vận khí?

Nên trưng vật phẩm gì trong nhà để kích hoạt vận khí?
4 phút, 25 giây để đọc.

Muốn rước tài lộc vào nhà thì không nên bỏ qua những vật dụng trang trí này. Tại sao bạn nên giữ các vật phẩm phong thủy trong nhà?  Vật phẩm phong thủy hay còn gọi là pháp khí không chỉ có ý nghĩa là vật phẩm trang trí, phụ kiện, đồ trang sức có tính chất trưng bày mà còn có khả năng khác là chiêu tài, hóa sát. Nói chung, pháp khí được chia thành hai loại: Chấn – mang giá trị hóa giải, và Chiêu – mang giá trị thu hút. Sau khi nó loại bỏ, bùa hộ mệnh sẽ có linh tính trong đó.

Mỗi món đồ đều ẩn sau một vẻ ngoài hấp dẫn, có một chức năng riêng có tác động nhất định đến người sở hữu. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những vật phẩm phù hợp nhất để mang lại tài lộc cho bản thân và gia đình. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy giúp kích hoạt vận khí và mang lại tài lộc.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Bố trí phong thủy từ nghìn xưa đã chú trọng hướng gió, hướng cửa. Đến cách bố trí các vật dụng trong nhà. Đến thời nay, việc giữ gìn phong thủy cũng luôn là tâm điểm. Khi gia chủ muốn làm ăn phát đạt, loại trừ chướng khí hao tài. Có thể hiểu, vật phẩm phong thủy bao gồm các đồ vật tượng trưng cho vị thần. Nguồn năng lượng nào đó có thể giúp gia chủ áp chế điều xấu. Đồng thời thu hút may mắn vào nhà. Đồ phong thủy có thể là linh thú, các vị thần, hay đồ vật tượng trưng cho mệnh cách,….

Vật phẩm phong thủy là gì?Vật phẩm phong thủy là gì?Vật phẩm phong thủy là gì?

Xã hội càng phát triển thì những vật phẩm này càng được chú trọng nhiều hơn. Và thực tế rất nhiều người tin dùng mong cầu một cuộc sống tốt hơn cho gia đình mình. “Phú quý sinh lễ nghĩa”, đó chính là việc. Mà vì sao các đồ phong thủy lại càng ngày càng được yêu thích và ưa chuộng như vậy. Tuy nhiên, có những vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc bình an. Nhưng cũng có những vật phẩm khi bài trí trong phòng ngủ lại mang sự tổn hại đến sức khỏe; hao tài tốn của, giảm sút sức khỏe tinh thần. Hãy đọc tiếp các nội dung sau để biết vật nào nên dùng. Và đồ vật kiêng để trong phòng ngủ nhé.

Top 5 vật phẩm phong thủy kích hoạt vận khí

Tượng Phúc, Lộc, Thọ

Là những vị thần phổ biến nhất và được trưng bày trong nhiều gia đình trên toàn thế giới. Tượng Phúc, Lộc, Thọ thường được trưng bày theo phong thủy để cầu mong sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc. Tượng ba ông cực kỳ phổ biến vì tượng trưng cho tất cả mọi thứ khiến cho con người hạnh phúc, mãn nguyện. Bày ít nhất 1 trong 3 ông sẽ thu hút may mắn đến với cuộc sống.

Tượng heo vàng

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tượng heo vàng là vật phẩm phong thủy được ưu tiên số một được chọn để trang trí nhà ở, nơi làm việc với mong muốn cầu may mắn, bình an và tài lộc cho một năm.

Các biểu tượng heo được ưa chuộng là:

  • Heo vàng – Cây cam – có hình dáng uốn lượn thành số 8 (phát âm như chữ “Phát”): Có ý thu tài phát lộc.
  • Heo ngồi trên thỏi vàng: Ngụ ý thu giữ của cải.
  • Heo vàng tài lộc như lời chúc đại cát, Heo ngồi trên đống vàng, Heo nở nụ cười… là những vật phẩm phong thủy được nhiều người chọn trưng bày trong nhà, cầu mong điều tốt lành đến.

Bể cá

Bể cá

Trong phong thủy, nước là đại diện cho tài lộc, vì vậy gia chủ nên sắm bể cá cảnh và đặt ở tài vị để thu hút nhiều tài khí. Ngoài ra, khi mua cá, bạn nên chọn cá có màu sắc theo sự sinh khắc của ngũ hành, cá màu trắng, màu đen, màu xám hoặc màu xanh lam sẽ tốt vì tương sinh với hành thủy của nước nên sẽ chiêu tài mạnh mẽ hơn. Với những màu sắc như đỏ, vàng hoặc xanh lá sẽ tương khắc với thủy nên sẽ chiêu tài kém hơn.

Thỏi vàng lớn

Vàng là một trong những yếu tố cho thấy sự giàu có, sung túc và nhiều của cải. Theo phong thủy nếu đặt các thỏi vàng lớn trong nhà sẽ thu hút tiền tài, danh lợi và tài lộc vào nhà liên tục, thường xuyên. Đây là lý do vì sao ta thấy nhiều gia đình đặt những thỏi vàng tại ban thờ, bàn uống nước hay bàn làm việc.

Tượng ông thần tài

Ông thần tài được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng buôn bán nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có ảnh hưởng đáng kể đối với tiền tài.

Hãy theo dõi trang của chúng tôi để viết thêm nhiều bài viết về phong thủy nhé.