15/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Dự án căn hộ Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng

6 phút, 45 giây để đọc.

Dự án Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng được xây dựng ở một vị trí đắc địa, gần các tiện ích của thành phố, dễ di chuyển. Dự kiến hoàn thành dự án sẽ là cuối năm 2022. Giá cả của những căn hộ trong khu dự án này cũng không quá đắt đỏ để sở hữu, do đó thu hút được sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh thiết kế và tiện ích đẹp thì dự án còn có nhiều ưu điểm khác đã được chúng tôi tổng hợp ở bài viết này. Nếu bạn có ý định mua một căn hộ trong dự án này thì tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Quy hoạch dự án Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng

Ha Noi Phoenix Tower là dự án nhà ở cao tầng, thương mại và dịch vụ, tọa lạc trên mặt tiền đường Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Ha Noi Phoenix Tower được quy hoạch trên tổng diện tích 3.196,5 m2 với diện tích xây dựng 2.058 m2 (mật độ xây dựng 70,4%). Tổng mức đầu tư dự án hơn 700 tỉ đồng.

Quy mô dự án gồm 1 tòa căn hộ cao 19 tầng và 1 tầng hầm, trong đó tầng 1 – 4 bố trí 14 căn thương mại dịch vụ kết hợp để ở và cho thuê, tầng 5 dành cho tiện ích, tầng 6 – 19 dành cho căn hộ ở được bố trí 20 căn/sàn.

Dự án cung cấp tổng số 280 căn hộ có diện tích dao động từ 45,3 – 93,6 m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ với hình thức sở hữu lâu dài.

Bên trong dự án được đầu tư hệ thống tiện ích dành cho cư dân như bể bơi 4 mùa, phòng họp, khu vui chơi trẻ em, phòng xông hơi đá muối, gym, spa, bar coffe…

 • 14 căn Shophouse được thiết kế sang trọng hiện đại, chủ sở hữu có thể vừa kinh doanh tại tầng 1, 2 vừa cư trú tại tầng 3, 4 giống như nhà riêng.
 • Mỗi Shophouse được cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) riêng.
 • Tại mỗi Shophouse có thang máy giúp di chuyển dễ dàng giữa các tầng.
 • Các Shophouse được bàn giao thô, để gia chủ có thể trang trí và hoàn thiện theo phong cách cá nhân hoặc theo phong cách của từng cửa hàng.
 • Chủ sở hữu còn có thể tận hưởng các tiện ích của tòa nhà miễn phí.
 • Nguồn điện cung cấp liên tục 24/7 thông qua hệ thống máy phát điện công suất lớn của tòa nhà.

Thông tin chung của dự án Ha Noi Phoenix Tower

Ngày 30/10/2019: UBND tỉnh Cao Bằng công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Quyết định số 1915/QĐ-UBND (Đính kèm)

Ngày 10/12/2019: Sở Xây dựng tỉnh có văn bản số 2299/SXD-QHKT thỏa thuận hồ sơ quy hoạch tổng mặt bằng. Và phương án kiến trúc công trình của dự án Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại đường Kim Đồng (Đính kèm)

Ngày 13/2/2020: Dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 284/UBND-KT (Đính kèm)

 • Năm 2020: Biên bản bàn giao mốc giới (Đính kèm)
 • Năm 2020: Biên bản bàn giao tài sản khu đất đấu giá (Đính kèm)
 • Năm 2020: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản gắn liền trên đất (Đính kèm)

Thông tin dự án Ha Noi Phoenix Tower

Phối cảnh chung cư Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng

Công ty Cổ phần MSC Việt Nam

Ha Noi Phoenix Tower do Công ty Cổ phần BIC Việt Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần MSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án. Công ty Cổ phần BIC Việt Nam được thành lập ngày 3/5/2007. Có trụ sở tại Khu đô thị mới Văn Quán, phường Văn Quán, quận Hà Đông, TP.Hà Nội.

Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản. Lập dự án các công trình xây dựng dân dụng, kinh doanh siêu thị, khách sạn. Trong đó định hướng lâu dài trong phân khúc nhà ở xã hội, nhà thương mại. Với các dự án nổi bật mang thương hiệu Rainbow cho nhà ở thương mại và Rive City cho nhà ở xã hội. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đã và đang triển khai nhiều dự án như: Rice City Sông Hồng, Rice Home Hoài Đức, Rice Home Đông Sơn.

Nguồn gốc đất dự án

Được biết, Ha Noi Phoenix Tower có nguồn gốc đất thuộc Khu A (trụ sở làm việc cũ của các cơ quan: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Chi cục Chăn nuôi và Thú ý, Trung tâm Khuyến nông tỉnh).

Khu đất này được UBND tỉnh Cao Bằng công nhận kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất. Và tài sản gắn liền với đất tại Quyết định số 1915/QĐ-UBND ngày 30/10/2019. Theo đó, tổ chức trúng đấu giá là Công ty Cổ phần BIC Việt Nam. Với số tiền trúng đấu giá hơn 116 tỉ đồng.

Ngày 10/12/2019, Sở Xây dựng tỉnh có văn bản số 2299/SXD-QHKT thỏa thuận hồ sơ quy hoạch tổng mặt bằng. Và phương án kiến trúc công trình của dự án Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ tại đường Kim Đồng.

Dự án được chấp thuận chủ trương đầu tư tại văn bản số 284/UBND-KT ngày 13/2/2020. Với tên gọi Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ – Ha Noi Phoenix Tower. Theo đó, dự án được thực hiện từ tháng 4/2020 đến tháng 10/2022.

Ngày 17/3/2020, Bộ Xây dựng nhận được công văn số 121/CV-BIC. Ngày 03/02/2020 của Công ty cổ phần BIC Việt Nam về bổ sung giải pháp theo QCVN 06:2010/BXD. Đối với công trình Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ Hanoi Phoenix Tower. Xây dựng tại đường Kim Đồng, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Ha Noi Phoenix Tower Cao Bằng từ 25 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh về dự án

Thông tin nhanh về dự án

 • Dự án: Ha Noi Phoenix Tower
 • Tổng diện tích: 3.196,5 m2
 • Vị trí: Đường Kim Đồng, phường Hợp Giang, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
 • Tổng vốn đầu tư: 700 tỉ đồng
 • Loại hình: Căn hộ
 • Ngày khởi công: đang cập nhật
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần BIC Việt Nam
 • Năm hoàn thành: Tháng 12/2022