28/05/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19

Tập đoàn AEON công bố đóng góp 25 tỷ đồng vào quỹ vaccine Covid-19
4 phút, 21 giây để đọc.

Đại dịch COVID-19 nổ ra đã phần nào làm đảo lộn mọi mặt trong đời sống của toàn nhân loại trên thế giới. Hiếm khi trong cuộc sống, chúng ta được tận mặt chứng kiến vấn đề sức khỏe của tất cả mọi người từ mọi quốc gia trên thế giới lại được quan tâm cùng thời điểm và có sự hỗ trợ lẫn nhau như vậy. Nó không chỉ dừng lại ở việc quan tâm, nó còn là sự lo lắng và thậm chí là hoảng sợ đến tuyệt vọng vì hậu quả của nó gây ra. Covid có ở nhiều nơi và Việt Nam chúng ta không là ngoại lệ. Những lúc thế này sẽ thấy được sự hỗ trợ của các mạnh thường quân. Vừa qua, Tập đoàn AEON công bố sẽ đóng góp 25 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19.

Đóng góp 25 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19

Ngày 21/6, Tập đoàn AEON công bố sẽ đóng góp 25 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng chống Covid-19. Chung tay cùng Chính phủ Việt Nam triển khai tiêm chủng nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

Đặt sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại các nước Đông Nam Á nói chung. Nhà bán lẻ AEON sẽ chung tay cùng chính phủ các quốc gia trong khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 qua những hành động thiết thực. Trong đó, tập đoàn sẽ đóng góp để đẩy nhanh tiến độ mua vaccine. Với kỳ vọng dịch bệnh sớm sớm được đẩy lùi và kinh tế các nước được khôi phục.

AEON chung tay phòng chống dịch

Riêng tại Việt Nam, Tập đoàn AEON sẽ đóng góp 25 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng, chống Covid-19 của Việt Nam, góp thêm nguồn lực hỗ trợ công tác mua vaccine và tiêm chủng cho người dân.

Lời chia sẻ của người đứng đầu công ty

Ông Furusawa Yasuyuki – Tổng giám đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam, chia sẻ: “Người dân khắp Việt Nam đang nỗ lực hết mức để cùng nhau nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc chúng tôi cần thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Theo đúng triết lý kinh doanh bất biến của Tập đoàn AEON là theo đuổi hòa bình. Tôn trọng con người và cống hiến cho cộng đồng”.

“Đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất chúng tôi muốn gửi đến khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sự đóng góp của AEON cho quỹ vaccine sẽ góp phần chung tay cùng Chính phủ sớm thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho người dân” – ông Furusawa Yasuyuki nói thêm.

Với triết lý bất biến “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng. Với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”. Tập đoàn AEON sẽ tiếp tục sát cánh cùng người dân. Và Chính phủ Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19. Tập đoàn cam kết chung tay cùng Chính phủ thực hiện mục tiêu kép là duy trì. Phát triển kinh tế – xã hội và chống dịch hiệu quả, hướng đến tương lai phát triển bền vững.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) trực thuộc Tập đoàn AEON (Nhật Bản) được thành lập năm 2011.  Hiện đầu tư vào 5 lĩnh vực kinh doanh bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công dân doanh nghiệp hình mẫu. Góp phần vào sự phát triển bền vững của các địa phương nơi mình hiện diện nói riêng và của Việt Nam nói chung.

Công ty Aeon Việt Nam

Tính đến tháng 6, AEON Việt Nam đã khai trương. Đưa vào vận hành hệ thống bán lẻ đa dạng và rộng khắp toàn quốc. Công ty lên kế hoạch mở thêm nhiều trung tâm mua sắm trong 10 năm tới. Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam, đặc biệt trong mảng kinh doanh bán lẻ.

Lịch sử hình thành tập đoàn AEON

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới. Với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm. Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi. Đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng. Ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng. Cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản. Mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong một khoảng thời gian dài.