09/06/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Dự án căn hộ chung cư Honas Residence Dĩ An

4 phút, 57 giây để đọc.

Rất nhiều nhà đầu tư bất động sản và xây dựng lựa chọn thành phố Dĩ An để xây dựng những khu căn hộ cao cấp. Khu căn hộ chung cư Honas Residence Dĩ An là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng ở vị trí gần đường vành đài 3. Đây được cho là một vị trí thuận lợi để di chuyển và tham gia các tiện ích của thành phố. Nếu bạn dự định đến thành phố này sinh sống thì không nên bỏ qua dự án căn hộ chung cư này. Hôm nay, bài viết này sẽ tóm tắt một vài thông tin cơ bản để các bạn tìm hiểu nhé!

Honas Residence Dĩ An: Cơ hội từ Vành Đai 3

Là sản phẩm mới ra mắt nhưng chính những ưu thế nổi trội về vị trí tạ lạc, quy hoạch, thiết kế, đầu tư tích hợn tiện ích…Đã giúp Honas Residence nhanh chóng lọt vào mắt xanh của khách hàng. Cũng như nhà đầu tư, thỏa mãn mọi yêu cầu về không gian sống hiện đại. Và đem đến cơ hội đầu tư bất động sản với tiềm năng gia tăng giá trị tốt. Vành đai 3 và các tuyến cao tốc khởi động mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế – giao thương liên vùng. Trong đó Bình Dương là một trong những khu vực hưởng lợi nhất.

Nhờ chất lượng cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ, dân số đông. Cùng đề án xây dựng thành phố thông minh, Bình Dương đang đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư bất động sản với những dự án có quy mô lớn. Góp phần nâng tầm diện mạo đô thị của tỉnh và toàn vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với tổng chiều dài hơn 90 km, dự án Vành Đai 3 chạy qua địa phận TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An, chia làm 4 đoạn: Tân Vạn – Bình Chuẩn, Tân Vạn – Nhơn Trạch, Bình Chuẩn – Quốc lộ 22 và Quốc lộ 22 – Bến Lức.

Dự án không chỉ tạo thành một vòng cung kết nối vùng động lực kinh tế miền Đông. Mà còn rút ngắn thời gian lưu thông giữa các thành phố, thị xã. Và hệ thống các khu công nghiệp của Bình Dương. Đồng thời, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, phát triển cụm công nghiệp, dịch vụ du lịch. Các khu đô thị hiện đại dọc tuyến.

Phối cảnh dự án Honas Residence

Quy hoạch dự án Honas Residence Dĩ An

Honas Residence là dự án căn hộ chung cư nằm trên tuyến đường Bình Thung, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án kết nối đến Quốc lộ 1K khoảng 550m và Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 150m. Honas Residence tổ hợp căn hộ chung cư sở hữu vị trí cửa ngõ giao thương giữa TP Dĩ An và TP Thủ Đức. Với địa thế án ngữ ngay mặt tiền Quốc lộ 1K – hay còn gọi là trục đường Phạm Văn Đồng nối dài. Chung cư Honas Residence Dĩ An hưởng mọi lợi thế về phát triển cơ sở hạ tầng. Chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu của địa phương.

Honas Residence được xây dựng trên khu đất rộng 4.584,9m2. Quy mô gồm 1 tòa tháp cao 29 tầng và 2 tầng hầm. Dự án cung cấp ra thị trường khoảng 500 căn hộ có diện tích dao động từ 41,3 – 63,4 m2, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ.

Bên trong dự án được bố trí các tiện ích đa dạng. Đáp ứng nhu cầu sinh sống và làm việc cho cư dân. Đồng thời cư dân dễ dàng di chuyển đến chùa Bình Sơn khoảng 350m, cây xăng Bình Phong Phú khoảng 550m. Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm khoảng 800m, UBND phường Bình An khoảng 1,1km,…

Thông tin đầu tư dự án Honas Residence Dĩ An

Dự án Honas Residence do Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland là đơn vị phát triển. An Phong Construction là đơn vị thi công dự án.

Tiện ích dự án

Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam được thành lập vào ngày 27/4/2015, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, do Hoàng Văn Tâm là người đại diện pháp luật. Theo thông tin thay đổi doanh nghiệp ngày 17/8/2020, Công ty Hoàng Nam hoạt động với vốn điều lệ 283,8 tỉ đồng. Do 2 cổ đông cá nhân góp vốn gồm Hoàng Văn Tâm góp 78,2% và Hoàng Văn Dũng 21,8%.

Công ty Hoàng Nam được biết đến là chủ sở hữu của 5 khu nhà ở thương mại từ Hoàng Nam 1 đến Hoàng Nam 5. Tại thị trường Bình Dương và mới nhất là Honas Residence. Dự kiến Honas Residence sẽ được chủ đầu tư Hoàng Nam giới thiệu ra thị trường vào quý 3/2021. Với thời gian thi công dự án trong vòng 24 tháng. Giá bán căn hộ dự kiến được tham khảo trên thị trường của Honas Residence từ 1,1 tỉ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án

  • Dự án: Honas Residence
  • Tổng diện tích: 4.584,9m2
  • Vị trí: Đường Bình Thung, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương
  • Tổng vốn đầu tư:
  • Loại hình: Căn hộ
  • Ngày khởi công: Quý 3/2021
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản và Xây dựng Hoàng Nam
  • Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Mapleland
  • Năm hooàn thành: Quý 3/2023

Xem thêm nhiều bài viết tại đây!