23/05/2024

Tin Tức 365

Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ | Đời Sống | Sport | Nghệ Thuật | Y Học

Công ty chứng khoán AIS miễn phí giao dịch để hỗ trợ nhà đầu tư

4 phút, 45 giây để đọc.

Trong bối cảnh giao dịch phái sinh sôi động trở lại vào những ngày gần đây, Công ty chứng khoán AIS đưa ra quyết định miễn phí giao dịch để hỗ trợ cho các nhà đầu tư giảm chi phí giao dịch, gia tăng lợi nhuận. Theo số liệu thống kê của HNX, trong tháng hai thanh khoản của thị trường chứng khoán phái sinh có xu hướng tiếp tục tăng mạnh so với tháng trước đó. Khối lượng giao dịch bình quân phiên hợp đồng trong tương lai chỉ số VN30 trong tháng đạt 207.075 hợp đồng, tăng hơn 15% so với cùng kì tháng 1. Đặc biệt, phiên có khối lượng giao dịch cao nhất có số lượng hợp đồng được trao tay lên đến trên 275.000 đơn vị.

Khối lượng giao dịch phiên hợp đồng tương lai chỉ số VN30 tăng cao

Trong khi đó, kể từ đầu tháng 3 cho tới hôm nay (30/3), cũng đã có trên 3,1 triệu hợp đồng được giao dịch, tương đương với số lượng hợp đồng của tháng trước đó.

Sau chuỗi ngày VN30 dao động trong biên độ hẹp thì những ngày gần đây, nhà đầu tư lại tích cực giao dịch trên thị trường này. Quan sát cho thấy, mỗi khi chỉ số có biến động với biên độ lớn và liên tục trong phiên thì giao dịch của nhà đầu tư lại sôi động.

Chẳng hạn, trong hai phiên giao dịch cuối tuần trước, tổng số lượng hợp đồng tăng lên tới trên 200.000 hợp đồng mỗi phiên. Đặc biệt, trong phiên giao dịch cuối tuần trước. Do VN30 biến động mạnh, có lúc giảm xuống 1.143 điểm. Rồi sau đó kết phiên ở 1.167 điểm. Số lượng hợp đồng đạt tới 226.398 hợp đồng.

Khối lượng giao dịch phiên hợp đồng tương lai chỉ số VN30 tăng cao

Ngoài việc nhìn thấy cơ hội tìm kiếm lợi nhuận khi chỉ số giao động mạnh trong phiên. Thì việc phòng ngừa rủi ro cho danh mục cổ phiếu của mình là động lực. Để nhà đầu tư đẩy mạnh giao dịch chứng khoán phái sinh.

Để hỗ trợ nhà đầu tư giảm chi phí giao dịch chứng khoán phái sinh trong bối cảnh hiện nay; Công ty chứng khoán AIS đã quyết định miễn phí giao dịch trong vòng 3 tháng. Mức phí giao dịch 3 tháng tiếp theo chỉ ở mức 400 đồng/hợp đồng. Và sau đó là 900 đồng/hợp đồng. Thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty AIS cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau

Công ty hiện cung cấp nhiều nền tảng giao dịch khác nhau trên nhiều thiết bị khác nhau. Như: Máy tính cá nhân, máy tính bảng, điện thoại thông minh. Với nền tảng web, nhà đầu tư có thể đăng nhập AInvest tại địa chỉ https://ainvest.aisec.com.vn. Hoặc đăng nhập AISuper tại https://aisuper.aisec.com.vn chuyên dành cho giao dịch phái sinh.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể tiến hành giao dịch bằng điện thoại di động bằng cách tải về ứng dụng AIPro. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể giao dịch trực tiếp trên bảng giá của AIS tại địa chỉ https://banggia.aisec.com.vn/.

Trong những nền tảng giao dịch nói trên, khách hàng có nhu cầu vừa giao dịch chứng khoán cơ sở; vừa giao dịch chứng khoán phái sinh có thể dùng phần mềm AIPRO. Hoặc giao dịch trên web AInvest và bảng giá AIS.

Kể từ tháng 12/2020 trở lại đây, AIS cho thấy sự ưu việt vượt trội của hệ thống giao dịch được đầu tư hiện đại và bài bản của mình. Mọi lệnh giao dịch của nhà đầu tư đều được xử lý an toàn và hiệu quả. Bất chấp hiện tượng nghẽn lệnh tại nhiều công ty chứng khoán khác. Do sự cố quá tải hệ thống trên HOSE. Vì thế, ngày càng có nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn AIS. Để mở tài khoản giao dịch trong những tháng gần đây.

AIS: Điểm đến cho những nhà đầu tư không muốn bị tắc lệnh

Để đối phó với hiện tượng “tắc đường” trên HOSE, nhiều nhà đầu tư đang chuyển sang tìm kiếm những CTCK có hệ thống công nghệ ổn định. Giao dịch nhanh chóng, bảng giá không lỗi lag. Và đặc biệt là lệnh vẫn đi được trong phiên giao dịch chiều.

Điển hình như CTCK AIS, với ứng dụng giao dịch và quản lý tài khoản trên Mobile App và Web App. Bảng giá trên máy tính luôn ổn định, tốc độ đường truyền nhanh chóng – realtime. Nhà đầu tư đang ngày càng tin tưởng và sử dụng nhiều hơn.

AIS: Điểm đến cho những nhà đầu tư không muốn bị tắc lệnh

Bên cạnh đó, đáp ứng nhu cầu giao dịch tăng của nhà đầu tư; AIS vẫn đang duy trì chương trình ưu đãi phí tốt nhất cho mọi khách hàng mở tài khoản tại công ty.

Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu vay vốn để giao dịch ký quỹ; AIS vẫn tiếp tục duy trì chính sách phí thấp và ổn định dài hạn. Với lãi suất 9%/năm mà không đi kèm yêu cầu gì. Chính sách này đang “được lòng” của rất nhiều nhà đầu tư. Bên cạnh hệ thống công nghệ hiện đại, ổn định của AIS. Những nhà đầu tư còn đang đau đầu vì vấn đề chi phí. Đặc biệt là những nhà đầu tư mới, hạn chế về vốn có thể tham khảo chính sách này tại địa chỉ bên dưới.

Xem thêm những bài viết về chứng khoán tại chuyên mục Đầu tư chứng khoán.